Thiết kế web dịch vụ

Thiết kế web dịch vụ. Thiết kế web là việc phổ biến nhất hiện nay trên hầu hết các lĩnh vực, nhất là kinh doanh. Khi Internet trở nên phổ biến toàn cầu và là công cụ quan trọng để tiếp thị sản phẩm, thiết kế web mang lại hiệu quả tiếp thị ngày càng cao hơn.

Trong nhiều lĩnh vực, dịch vụ là ngành cần thiết kế web nhất. Lĩnh vực dịch vụ bao gồm rất nhiều ngành như: ngân hàng, kinh doanh, du lịch, vận tải…Thiết kế webdịch vụ làm nhiệm vụ tăng cường quảng bá thông tin và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tìm đến những dịch vụ cần thiết.

thiet-ke-website-dich-vu

Thiết kế website dịch vụ là một trong những lĩnh vực của thiết kế web, được đầu tư nhiều công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu cao của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. Thiết kế web dich vụ cần những tiện ích sau:

· Thao tác post bài viết nhanh chóng, đơn giản

· Giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, phù hợp với từng ngành dịch vụ riêng biệt

· Tích hợp nhiều tiện ích để người dùng internet  có thể tham gia bình luận, chia sẻ thông tin, hình ảnh, liên hệ với đơn vị quản lý trang web khi có nhu cầu.

· Công cụ SEO hiệu quả để người dùng có thể dễ dàng truy cập từ công cụ tìm kiếm

·  Cập nhật tin tức tự động nhanh chóng từ nhiều nguồn.

III – BẢO HÀNH & HẬU MÃI

. Bảo Hành website vĩnh viễn

. Miễn phí Database riêng cho website

. Tặng email theo tên miền nhận dạng thương hiệu ( Vd : banhang@fom.net , hotro@fom.vn)

. Hosting Tự động Backup dữ liệu 6h / lần, ngoài ra khách hàng có thể backup website tùy ý

. Miễn phí hệ thống quản lý website chuyên nghiệp, có thể quản lý tất cả các thành phần chi tiết nhỏ nhất của website và được hướng dẫn sử dụng tận tình

. Tối ưu hóa mã nguồn website, hỗ trợ cho việc SEO website lên Top Google miễn phí

. Sau 1 năm, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế lại giao diện, bố cục website, chúng tôi ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ với mức phí thiết kế lại web chỉ 500.000đ

giao dien web mau Thiết kế web văn phòng phẩm

Bài Viết Liên Quan