Công ty in Lịch Tết Tại TPHCM

Mùa Lịch 2015 đã đến, Các doanh nghiệp đã và đang khởi động kế hoạch in Lịch Tết 2015 cho mình. Tuy nhiên ai cũng băn khoăn:

– Đặt in Lịch ở đâu cho RẺ (để tiết kiệm chi phí)
– Đặt in Lịch ở đâu cho ĐẸP (để khẳng định thương hiệu mình)
– Đặt in Lịch ở đâu cho NHANH (để tặng quà đúng thời điểm)

Lịch Tết 2015 là món quà ý nghĩa của người việt nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Năm Mùi sắp đến gần với những mẫu Lịch Tết 2015 Công Ty in Lịch Tết Tương Lai Việt cung cấp như: Lịch để bàn, Lịch treo tường lò xo 7 tờ, Lịch treo tường nẹp thiếc loại 7 tờ, 5, tờ và 1 tờ, Lịch 52 tuần, Lịch Bloc với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, kèm theo những Bìa lịch hình những chú Dê đẹp và phong phú. Ngoài ra, Quý doanh nghiệp còn có thể in Lịch độc quyền tự tay mình thiết kế những hình ảnh của doanh nghiệp để quảng bá.

Công Ty in Lịch Tết 2015 tại TP.HCM

Tại TP.HCM có vô số Công ty in Lịch Tết 2015 – Năm Ất Mùi, mỗi công ty có một tiêu chí kinh doanh khác nhau kể cả về chất liệu Giấy để làm thành 1 cuốn Lịch Tết cũng khác nhau. Có những công ty đặt lợi nhuận – Số lượng lên hàng đầu không quan tâm chất lượng để đánh vào tâm lý khách hàng chọn những Mẫu Lịch Tết Giá Rẻ – Lịch hàng chợ,… Trong khi đó có một số công ty lại đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là quan trọng.

in-lich-tet-2015-tphcm
Công ty in Lịch Tết Tại TPHCM

In Lịch Tết 2015 không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Công Ty in Lịch Tết Tương Lai Việt

Với dịch vụ Thiết kế và in lịch Tết 2015 chuyên nghiệp Công ty in Tương Lai Việt sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết 2015 nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: Thiết kế và in lịch treo tường 2015, Thiết kế và in lịch lò xo 7 tờ 2015 Thiết kế và in lịch để bàn 2015, thiết kế và in lịch bloc 2015 … Và cả những loại lịch Độc Quyền độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.

cong-ty-in-lich-tet-tphcm

Đi kèm với dịch vụ thiết kế là dịch vụ in lịch Tết 2015. Với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực. Có thể nói đến với Tương Lai Việt các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… với nhiều dạng lịch phôi như: in lịch bàn 2015, in lich treo tường 2015, in lịch bloc 2015 … Rất nhiều mẫu mã lịch Tết 2015 được chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

mau lich tet Công ty in Lịch Tết Tại TPHCM
Quý khách hàng Xem Mẫu Lịch Tết 2015

Quý khách có nhu cầu in lịch tết 2015 vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN TƯƠNG LAI VIỆT

Đ/C: 369 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (08) 6678 3112 – 6257 6590 – 0906 669 512
Email: baogia@intuonglaiviet.vn – Web: www.intuonglaiviet.vn