Thiết kế và in tờ rơi của riêng bạn hoàn toàn miễn phí

Khi bạn có một cái gì đó để bán nhưng có một ngân sách eo hẹp cho quảng cáo, thiết kế và in tờ rơi của riêng bạn mà không hề mất phi là một lựa chọn tuyệt vời để sản phẩm của bạn được quảng bá. Cho dù bạn là một chuyên gia thiết kế hay một người mới, những góp ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp gây được chú ý.

in-to-roi-quang-cao-gia-re-4

1. Tìm một chương trình phần mềm để tạo ra một tờ trên máy tính của bạn. Tờ rơi đơn giản có thể được tạo ra với các chương trình xử lý văn bản, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ cần một chương trình thiết kế đặc biệt để tạo ra các tờ rơi và tài liệu tiếp thị khác.

2. Thiết kế tờ rơi của bạn, hoặc từ đầu nếu bạn có kỹ năng thiết kế tốt hoặc bằng cách sử dụng một bản mẫu nếu bạn có sẽ một số ý tưởng để phát triển ý tưởng đó. Hãy chắc chắn để bao gồm hình ảnh bắt mắt có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, cùng với một tiêu đề hấp dẫn gây ra khách hàng tiềm năng để có một cái nhìn gần hơn. Cũng gửi thông tin liên lạc của bạn trong chữ in đậm đó là dễ đọc. Khi bạn đã hoàn tất thiết kế tờ thông tin, lưu thay đổi.

3. In tờ rơi quảng cáo của bạn với máy in của bạn. Nếu ngân sách cho phép, ghé thăm cửa hàng in ấn gần khu vực của bạn để nhận giấy tờ bóng, đó là dày hơn, bền hơn, và trông tốt hơn so với giấy in tiêu chuẩn. Một khi bạn đã chọn giấy của bạn, chèn nó vào máy in của bạn và bắt đầu in tờ rơi quảng cáo của bạn.